Ngày 29/07/2019, Golden Alpha Bình Dương chính thức khai trương tại khu dân cư Him Lam Phú Đông

Golden Alpha Bình Dương chính thức khai trương

Vì sự đột phá tăng trưởng của nền kinh tế vĩ mô công nghiệp, dịch vụ nên hầu hết các khu đô thị tập trung chạy đua phát triển đô thị – hạ tầng. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực, dân sinh từ các nơi đổ về cũng như sự phát triển của địa phương.

Nắm bắt xu hướng phát triển đó, công ty Golden Alpha chính thức khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương. Đây là tâm điểm khu đô thị công nghiệp Đông Bắc Sài Gòn.

Golden Alpha Bình Dương chính thức khai trương

Với phương châm “mang đến giá trị, mang đến thịnh vượng”. Công ty Golden Alpha mong muốn mang lại nơi an sinh, đầu tư lợi nhuận, an toàn, đã phấn đấu phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Nên vào ngày 29/07/2019, công ty đầu tư và phát triển bất động sản Golden Alpha chính thức khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường khẳng định sự phát triển của Golden Alpha.

Văn phòng Golden Alpha Bình Dương được đặt khu dân cư Him Lam Phú Đông
Văn phòng Golden Alpha Bình Dương được đặt khu dân cư Him Lam Phú Đông

Chìa khóa của sự thành công là lấy nguồn nhân lực làm trung tâm, uy tín, đạo đức nghề nghiệp làm trọng. Công ty Golden Alpha đã được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng, đồng hành lâu dài.

Đáp lại niềm tin, nhu cầu của quí đối tác, khách hàng, công ty Golden Alpha chúng tôi luôn mở rộng, phát triển, mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Golden Alpha là cái tên sẽ tạo nên điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Bình Dương. Định hướng trở thành một trong những công ty:

  • Đầu tư.
  • Phân phối.
  • Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Golden Alpha Bình Dương có văn phòng làm việc tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông. Nơi đây được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Golden Alpha hân hoan mừng chi nhánh mới thành lập

Tham dự lễ khai trương chi nhánh Golden Alpha Bình Dương. Có sự góp mặt của các đối tác, quý khách hàng. Bên cạnh đó là sự có đông đủ của tập thể:

  • Ban Lãnh đạo.
  • Ban Quản lý.
  • Cùng đội ngũ chuyên viên của Golden Alpha. Những con người đã đồng hành cùng công ty từ lúc thành lập.
Golden Alpha Bình Dương
Bộ phận quản lí sàn 28 Cityland chúc mừng chi nhánh khai trương
Golden Alpha Bình Dương
Bộ phận hành chính công ty Golden Alpha

Hiện tại Golden Alpha có các chi nhánh:

  • Văn phòng trụ sở chính của Golden Alpha đặt tại Khu dân cư City Land. Là địa điểm làm việc dành cho khối điều hành của doanh nghiệp.
  • Chi nhánh 28 Đường Số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 46 Đường B, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Và sắp tới là các chi nhánh dự kiến đặt tại nhiều quận của Thành Phố Hồ Chí Minh. Chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển và phân phối các đại dự án bất động sản trọng điểm trong năm 2019 – 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

Đăng kí tư vấn để nhận giá ưu đãi

%d bloggers like this: