Buổi lễ mở bán dự án Golden Center diễn ra long trọng với sự hợp tác của Golden Alpha và Đại Long Điền

Mở bán dự án Golden Center

Sự kiện mở bán dự án Golden Center được tổ chức vào 9h00 sáng ngày 30/06/2019 ngay tại dự án. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho những dự án tiếp theo của Golden Alpha ở thị trường bất động sản Long An.

Dự án Golden Center đã được công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Golden Alphacông ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đại Long Điền đồng phát triển. Dự án đã thực sự tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản Long An những ngày gần đây. Không chỉ có vị trí đẹp, Golden Center còn được đảm bảo:

  • Tính pháp lý.
  • Mức giá thấp.
  • Chủ đầu tư uy tín.
Golden Center kiến tạo giá trị không gian sống

Dự án Golden Center liền kề trung tâm thị trấn Gò Đen, ngay trong tam giác khu công nghiệp. Tọa lạc trên mặt tiền đường Phước Lợi – Phước Lý hiện hữu 30m và dự kiến mở rộng lên 80m. Golden Center nằm trên trục chính của tứ giác giao thông chiến lược – kinh tế – thị trường – công nghiệp – giao thương với sự liên kết Bắc Nam, và đặc biệt là liên kế các tỉnh miền Tây sang miền Đông.

Sơ đồ vị trí dự án Golden Center
Sơ đồ vị trí dự án Golden Center

Dự án Golden Alpha nằm trong khu tam giác vàng kinh tế với nhiều khu công nghiệp trọng điểm. Chắc chắn khi trong tương lai, giá trị của dự án sẽ tăng từ 15 – 20%.

  • Cụm KCN Vĩnh Lộc 2.
  • Cụm KCN Tân Bửu – Phúc Long.
  • Cụm KCN Cầu Tràm.

Nếu như mua một mảnh đất ở đây, sau đó vài tháng có thể bán lại sinh lời hoặc xây dựng dãy nhà trọ cho thuê.

Buổi mở bán diễn ra sôi nổi, thành công

Trước buổi lễ mở bán dự án Golden Center, do nắm bắt được tâm lý khách hàng, Golden Alpha đã để khách hàng được nhìn tận mắt sản phẩm thật của dự án để tăng độ chân thực. Theo đó, công ty bất động sản Golden Alpha chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng:

  • Thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Đến với buổi lễ mở bán dự án, nhiều chương trình hấp dẫn đã diễn ra. Toàn bộ số lượng nền đất tung ra đã được giao dịch thành công. Điều đó chứng tỏ sự sôi động của thị trường đất nền tại khu vực Long An nói chung cũng như sức hút của dự án Golden Center nói riêng.

 
Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trong sự kiện mở bán ngày 30/06/2019 những khách hàng giao dịch thành công sẽ được nhận những phần quà giá trị lên đến 50 triệu đồng và tham gia phần bốc thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt giá trị như: máy lạnh Panasonic, tv Samsung 32 inch, quạt hơi nước…

 

Khách hàng Nguyễn Ngọc Kiều man mắn nhận được giải nhất trong chương trình bốc thăm trong lễ mở bán Golden Center
Khách hàng Nguyễn Ngọc Kiều man mắn nhận được giải nhất trong chương trình bốc thăm.

Cùng với những phần quà giá trị, Chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: Chính sách thanh toán sớm, chính sách mua theo nhóm, chính sách vay vốn ngân hàng, đặc biệt là tiến độ thanh toán linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

Đăng kí tư vấn để nhận giá ưu đãi

%d bloggers like this: