fbpx

CƠ HỘI “VÀNG” CHO BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID 19

CƠ HỘI “VÀNG” CHO BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID 19 unnamed 1

Các nhà phân tích nói với South China Morning Post: Bất động sản công nghiệp và cả nhà ở tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) có khả năng sẽ được hưởng lợi một lần nữa khi đại dịch làm gián đoạn chuỗi cung ứng và căng thẳng thương mại leo thang giữa Trung Quốc với các nước khác cường quốc kinh tế khác

Theo bà Hoàng Hà giám đốc bộ phận kinh tế TP HCM. Covid 19 đang  buộc rất nhiều công ty xem xét chiên lược tái cơ cấu chuỗi giá trị và Việt NAM sẽ được hưởng lợi lớn. Gía BĐS công nghiệp ở VIệt Nam đã có xu hướng gia tăng từ trước khi đại dịch sảy ra vì Việt Nam được cho là một điểm đến hứa hẹn khi làn sóng di dời các hoạt động sản xuất khỏi Trung Quốc. Theo các chuyên gia phân tích Bất Động Sản Công Nghiệp sẵn có là sống lưng cho bất kỳ nền kinh tế đang phát triển nào và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

CƠ HỘI “VÀNG” CHO BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID 19 charm city 2 1588670324

Nhiều công ty công nghệ lớn như Apple, Microsoft và Google đã tuyên bố sẽ tái cơ cấu có kế hoạch dich chuyển một phần hoặc toàn bộ hoạt động sản xuất của họ sang Việt Nam và Thái Lan. Các công ty đáng chú ý khác  tham gia vào xu hướng dài hạn chuyển sản xuất sang Việt Nam là SAMSUNG, INTEL,NIKE và ADIDAS.

Trong năm 2019, với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp FBI, giá thuê BĐS Công Nghiệp tại một số Khu Công Nghiệp ở một số tỉnh đã tăng ở mức 2 con số so với cùng kỳ năm ngoái trong nữa đầu năm 2019 trong đó Bình Dương tăng tới 54,6% và Tây Ninh tăng tới 31,1%.

Với nhiều lợi thế như chi phí lao động rẻ, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh. Nhiều Hiệp Định FBI Việt Nam tiếp tục thu hút phần lớn các nhà sản xuất lớn muốn đa dạng hóa sản xuất khỏi Trung Quốc. Trong quý 1 năm 2020 tại khu vực phía Bắc , giá đất trung bình đạt 99 USD/m2/chu kỳ thuê, vẫn tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước. Lựa chọn yêu thích của các doanh nghiệp vừa và nhỏ  là nhà xưởng xây sẳn, vẫn giữ ở mức giá  thuê ổn định dao động từ 4-5 USD/m2/tháng và điều đó đã được lấp đầy

CƠ HỘI “VÀNG” CHO BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID 19 charm city 1 1588670317 1024x681

Mặt khác thị trường BĐS Công nghiệp được cho là  đã phục hồi và phát triển nhanh sau khi đại dịch được kiểm soát. Covid 19 được cho là chất xúc tác mới thúc đẫy quá trình di dời vốn đã tồn tại vì căng thẳng thương mại vào 2019. Với việc góp mặt vào bộ tứ kim cương mở rộng nhằm tái cấu trúc chuỗi cung ứng  thì Việt Nam sẽ càng khẳng định vị thế là điểm đến tiềm năng cho các doanh nghiệp trong tương lai.

Thời cơ “Vàng” cho bất động sản công nghiệp đặc biệt là các tỉnh có lượng khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Long an… Trong thời điểm này sau khi Việt Nam kiểm soát được dịch thì các nhà đầu tư bắt đầu rục rịch đổ xô đi mua đất trở lại ở. Như ở Bình Dương thì bất động sản ở Thuận An, Dĩ An đang rất Hot sau khi các khu vực này vừa từ Thị Xã Lên Thành Phố vào đầu 2020.

Một trong các dự án nổi bật là  Dự án Thuận An City. Dự án được các nhà đầu tư đang quan tâm nhất hiện nay nằm ở Trung Tâm Thành Phố Thuận An..

Xem thêm chi tiết dự án tại đây : https://goldenalpha.com.vn/du-an-thuan-an-city-dat-mat-tien-dang-dau-tu-nhat-nam-2020-tai-binh-duong-lo-dien/

——————

Bất Động Sản Golden Alpha – Nơi đầu tư Bất Động Sản Uy tín của bạn! 

– Website: https://goldenalpha.com.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/GoldenAlpha70/

– Trụ sở: 70 đường số 07, Khu CityLand Center Hills, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Chi nhánh 1: 46 đường B, Khu HimLam Phú Đông, Phường An Bình, Dĩ An, Bình  Dương

–  Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, ấp 09, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

–  Hotline: 0969.214.214 (P. Marketing) hoặc 0931.170.170 (P. Kinh Doanh)

 

   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

    Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

     Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

      Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

        Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

         Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

          Đăng ký để được tư vấn miễn phí

           Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá