ĐẤT THUẬN AN SẼ NHƯ THẾ NÀO VỚI SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG TPHCM ?

ĐẤT THUẬN AN SẼ NHƯ THẾ NÀO VỚI SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG TPHCM ?

Hits: 0

THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG TPHCM TRỞ THÀNH HẠT NHÂN CỦA NỀN KINH TẾ TPHCM VÀ NỀN KINH TẾ KHU VỰC MIỀN NAM

LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT THUẬN AN – SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG TPHCM

Việc thành lập khu đô thị tương tác cao phía đông là một trong trong những ý tưởng mà ban lãnh đạo TPHCM đã nuôi dưỡng rất lâu trong thời gian vừa qua. Ban lãnh đạo cũng đã tổ chức rất nhiều những hội thảo, hội nghị và cả các cuộc thi… để cụ thể hoá ý tưởng của mình.
Và sau bao cố gắng, thì cuối cùng Sở Nội Vụ TPHCM đã gửi văn bản đề nghị Bộ Nội Vụ hướng dẫn quy trình, hồ sơ thành lập thành phố phía đông trực thuộc TPHCM trên cơ sở gộp 3 quận: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Sau khi thành lập thành công thành phố phía đông thì dự kiến khu vực sẽ có diện tích tự nhiên hơn 211,5 km2; dân số hơn 1,1 triệu người. 

Theo đó, khu đô thị sáng tạo phía đông này sẽ là hạt nhân quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế TPHCM và cầu nối quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội giữa Bình Dương, TPHCM và vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Với những nguồn lực có sẵn như Khu Công Nghệ Cao (Quận 9), Đại học Quốc Gia TPHCM (Quận Thủ Đức) và Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm (Quận 2) sẽ là những trụ cột quan trọng trong việc phát triển thành phố phía Đông.

đất thuận an
Đất Thuận An

Sau khi hình thành khu đô thị, lãnh đạo UBND TPHCM cho biết sẽ kết nối 3 chức năng: trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ, trung tâm giáo dục – đào tạo nhân lực có trình độ và chất lượng cao, trung tâm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ công nghệ cao. Khu đô thị sáng tạo phía đông sẽ góp phần thiết lập chuỗi giá trị gia tăng trên nền tảng công nghệ cao, hạ tầng kỹ thuật và xã hội hiện đại theo chuẩn quốc tế và sự hỗ trợ tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, ban lãnh đạo TPHCM còn mong muốn khu đô thị phía đông này sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân và vươn tầm quốc tế.

LỢI THẾ NHÂN ĐÔI CHO ĐẤT THUẬN AN

Theo đó, với sự phát triển trở thành khu đô thị sáng tạo của thành phố phía Đông sẽ góp phần rất lớn trong sự chuyển biến của nền kinh tế khu vực Bình Dương nói chung và đất Thuận An nói riêng.

Nếu như thành phố phía Đông trở thành hạt nhân của nền kinh tế TPHCM và vùng trọng điểm phía Nam thì với vị trí cách đất Thuận An chỉ dao động từ 10 – 20 phút thì việc các cơ sở hạ tầng, các tiện ích dân sinh, sự chuyển dịch lao động sang vùng đất láng giềng của thành phố phía đông là đất Thuận An rất lớn. Chính sự chuyển biến như vậy nên trong tương lai đất Thuận An sẽ là một trong những thị trường sôi động cho các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực kinh tế, dịch vụ – công nghiệp,… 

Với việc chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh từ 01/02, lại thêm việc có sự hình thành khu đô thị sáng tạo ở phía đông TPHCM như hiện nay. Đất Thuận An như “cá gặp nước” và sẽ trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư trong tương lai. 

Điểu mà các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm lúc này, là có cơ hội sở hữu được đất Thuận An. Nếu như các nhà đầu tư lo ngại vì giá khu vực này hiện dao động từ 35 triệu đồng – 40 triệu đồng/m2 thì rất khó để đầu tư vào. Tuy nhiên, có một điều mà không phải ai cũng biết, ở khu vực đất Thuận An này hiện vẫn còn dự án Thuận An City nằm ngay khu vực trung tâm, nhưng đang được công ty bất động sản Golden Alpha bán với giá dao động chỉ từ 18 triệu đồng – 20 triệu đồng/m2. Đây là một trong số ít dự án còn sót lại trên đất Thuận An với mức giá hấp dẫn như vậy.

Để lại thông tin để nhận báo giá

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu sâu hơn về dự án Thuận An City của vùng đất Thuận An: 

https://goldenalpha.com.vn/du-an-thuan-an-city-dat-mat-tien-dang-dau-tu-nhat-nam-2020-tai-binh-duong-lo-dien/ 

Hoặc bạn có thể xem video sau để hiểu rõ hơn về dự án Thuận An City.

Bất Động Sản Golden Alpha – Nơi đầu tư Bất Động Sản Uy tín của bạn!

?  Website: https://goldenalpha.com.vn/

?  Fanpage: https://www.facebook.com/GoldenAlpha70/

?  Trụ sở: 70 đường số 07, Khu CityLand Center Hills, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM

?  Chi nhánh 1: 46 đường B, Khu HimLam Phú Đông, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương

?  Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, ấp 09, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

☎️  Hotline: 0969.214.214 (P. Marketing) hoặc 0931.170.170 (P. Kinh Doanh)

▶  Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại: https://goldenalpha.com.vn/du-an-bds-uy-tin

▶  Form tuyển dụng trực tuyến https://goldenalpha.com.vn/tuyen-dung-online/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

%d bloggers like this: