fbpx

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO”

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” bat dong san la gi phan loai bat dong san nhu the nao2 1024x732

Hiện nay, các trang đăng tin nhà đất mua bán mọc lên rất nhiều. Nhưng độ uy tín thì chưa được ai kiểm duyệt, làm xảy ra tình trạng đăng tin nhà đất “ảo” rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. HÃY NHỚ “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”.

Tình trạng đăng tin nhà đất ảo hiện đang là vấn đề khá nhức nhối. Khi có ý định đầu tư bất động sản người mua thường quan tâm đó là giá cả. Lợi dụng yếu tố đó, người bán đã dùng những chiêu trò để đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ của người mua.

Đợt vừa rồi chị Ánh (ngụ tại quận 12, HCM) người mua đất ở dự án tại Củ Chi của công ty Golden Alpha chia sẻ, trước đây chị cũng bị những chiêu trò như thế này đánh lừa. Với các chiêu trò như dùng những bài đăng tin nhà đất ảo sử dụng từ ngữ mỹ miều để miêu tả như: Đất thổ cư chính chủ, gần trung tâm, gần chợ, siêu thị, UBND, … Với giá cực rẻ,  khi Chị Ánh được dẫn đi xem đất Chị mới ngã ngửa. Bởi giá đó chỉ mới 50% hay 1/3 giá của sản phẩm và ở xa trung tâm, vị trí xấu, dính pháp lý,… 

Chị cũng chia sẻ thêm, do bản thân đã trải qua các chiêu trò đó. Nên khi chị muốn tìm mua đất ở đâu, chị sẽ tìm hiểu, tham khảo trên mạng internet, các website uy tín. Riêng chị nhờ tham khảo giá đất ở Củ Chi nên chị đã quyết định đầu tư đất nền ở dự án KDC Phú Hòa Đông Center để đầu tư do phù hợp với túi tiền của mình.

tin nhà đất ảo DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” dat gia re

2. CAM KẾT LỢI NHUẬN CỰC KHỦNG

Khi tìm hiểu đầu tư bất động sản, điều người mua quan tâm nhất đó là lợi nhuận. Nó sẽ tăng như thế nào trong thời gian tiếp theo. Theo lời quảng cáo của người bán cam kết lợi nhuận lên tới 40% /6 tháng, cao gấp nhiều lần tiền gửi tiết kiệm ngân hàng là 6-7%/năm. Đánh vào lòng tham của người mua, khi được tư vấn với mức lãi suất như vậy. Khó có người nào không mềm lòng mà xuống tiền đặt cọc, mua đất.

Anh Châu Giám đốc một công ty Bất động sản với kinh nghiệm 10 năm cho biết, không có công ty bất động sản nào dám cam kết lợi nhuận lên tới 40%/6 tháng. Trong khi đó, dự án KDC Phú Hòa Đông Center đang mở bán cam kết lợi nhuận 20%/18 tháng bằng văn bản, có dấu mộc của công ty. Anh khuyên mọi người nên cẩn thận và tỉnh táo, nên tìm đến các công ty uy tín; có cam kết bằng văn bản, pháp lý đầy đủ để đảm bảo lợi ích cho cá nhân.

đầu tư lợi nhuận DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” loi nhuan khung

3. PHÁP LÝ KHÔNG MINH BẠCH RÕ RÀNG

Trên thật tế có rất nhiều bài đăng tin bất động sản khẳng định là đã có sổ hồng riêng, đất thổ cư 100%. Nhưng khi khách hỏi hình ảnh sổ thì quanh co, đánh trống lảng và hẹn cho xem sau.

Các trường hợp này thường là đất chưa sổ, chung sổ hay đất chưa lên thổ cư. Người bán sẽ giải thích quanh co, dẫn dắt khách hàng theo một hướng khác; như chủ sở hữu chưa tách ra từng nền, khi người mua đóng 95% thì sẽ ra sổ . Họ sẽ không giải thích nhiều về pháp lý mà sẽ giải thích chung chung, tổng quan cho khách hàng.

Nhưng đến với Golden Alpha, bạn sẽ thấy được sự minh bạch, rõ ràng trong pháp lý. Các dự án công ty mở bán đều có Sổ hồng riêng, bản đồ quy hoạch mặt bằng tổng thể 1/500, cam kết đúng với trong bản thiết kế.

Bạn cũng có thể xem qua các dự án mà công ty đã công bố mở bán có địa chỉ, bản đồ quy hoạch và pháp lý rõ ràng như KDC Phú Hòa Đông Center, Thuận An Central Point hay Thuận An City.

bản đồ 1/500 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” 1

4. BÁN MỘT NƠI – ĐỊA CHỈ MỘT NẺO

Theo đại diện của công ty Golden Alpha, những bài đăng tin nhà đất ảo này thường đăng hình ảnh giới thiệu đất ở những nơi có vị trí đẹp, đông dân cư, gần các khu tiện ích,.. Nhưng để lại thông tin mập mờ, không để lại địa chỉ cụ thể. Khi khách hàng thắc mắc thì sẽ dẫn đi xem chứ không đưa địa chỉ cụ thể . Thường các nơi này cách xa khu dân cư, vị trí xấu khác xa so với miêu tả.

Lời khuyên phía công ty đưa ra là khi tìm hiểu, cần hỏi rõ địa chỉ cụ thể ở đâu. Nếu có thời gian có thể tự đi xem một mình để có cái nhìn khách quan nhất.

tin nhà đất ảo DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” z2141912189909 b7b64938d41740fabf8800064d135485 logo 1 1024x768

5. KHÁCH ĐẶT CỌC RỒI BỐC HƠI

Đây là hành vi lừa đảo mua bán qua đặt cọc mà nhiều người mua gặp phải nhất. Khi được giới thiệu đất rẻ, chiết khấu cao, người mua sẽ sẵn sàng xuống tiền ngay. Khi đến thời hạn 2 bên kí hợp đồng mua bán nhà đất, người bán lại bốc hơi, liên lạc không được. Hay viện đủ lý do để không ký hợp đồng mua bán, không sang tên, không ra công chứng,… Khiến cho người mua rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Chia sẽ với Golden Alpha, Ông X.D (ngụ ở Hóc Môn, HCM) cho biết: Ông đã được anh Bình tư vấn gặp mặt nhiều lần và được dẫn đi xem đất. Sau khi thấy vị trí khá đẹp và giá được người này giới thiệu khá rẻ. Một phần do tin tưởng và không để ý, ông đã đặt cọc 20 triệu bằng chuyển khoản. Người bán đã viết giấy cam kết mà không có dấu mộc của công ty. Sau một thời gian ông gọi anh Bình để kí hợp đồng chuyển nhượng thì không liên lạc được. Ông mới tìm lại hợp đồng đặt cọc thì tá hỏa hợp đồng này không có giá trị pháp lý gì khi không có dấu mộc của công ty đại diện, chỉ là giao dịch dân sự các bên tự thỏa thuận với nhau.

Phía đại diện công ty Golden Alpha cho biết, người mua nên cần trang bị kiến thức để phòng tránh rủi ro. Cần kiểm tra kĩ về pháp lý và các giấy tờ liên quan nhằm đảm bảo lợi ích cho mình.

tin nhà đất ảo DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” z2142011823877 dce111ffa2f550a115597517a22685aa 768x1024

6. CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT ẢO

Để tránh việc phải lặn lội xa xôi để đi xem nhà đất không đúng với nhu cầu của mình, thì phía Golden Alpha xin đưa ra một số cách mà quý khách hàng mua đất có thể áp dụng những cách sau đây.

Tìm hiểu nhà đất trên những website uy tín:

Để tránh những tin đăng ảo như thế này, người mua cần tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Các bạn có thể đến với các trang tin tức chuyên về bất động sản như Goldenalpha.com.vn. Được thực hiện bởi những người nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ thị trường,…

Yêu cầu cho xem pháp lý, hình ảnh sổ và địa chỉ củ thể:

Người mua có thể yêu cầu người bán cho mình xem thông tin về sổ hồng, pháp lý và địa chỉ cụ thể để mình có thể tự đi xem.

Kiểm tra thông tin quy hoạch trực tuyến:

Anh chị có thể truy cập vào Website của nhà nước để tra cứu hoặc công ty Golden Alpha, cũng có những bài hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch ở Củ Chi, Bình Dương hay Đồng Nai. Giúp anh chị dễ dàng nắm rõ thông tin cần thiết cho bản thân mình.

Tra cứu quy hoạch ở Củ Chi

Tra cứu thông tin quy hoạch ở Bình Dương

Tra cứu thông tin quy hoạch ở Đồng Nai

Bên cạnh đó, Golden Alpha xin giới thiệu dự án đang mở bán. KDC Phú Hòa Đông Center với mức giá cực kỳ ưu đãi . Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa đất ở đâu để đầu tư. Thì KDC Phú Hòa Đông Center là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

đất nền TPHCM DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT “ẢO” popup cu  chi 2 1024x789 3

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

  ❤️ HÃY NHỚ “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”?❤️
  Tình trạng đăng tin nhà đất ảo hiện đang là vấn đề khá nhức nhối. Khi có ý định đầu tư bất động sản người mua thường quan tâm đó là giá cả. Lợi dụng yếu tố đó, người bán đã dùng những chiêu trò để đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ của người mua.
  ❤️ CAM KẾT LỢI NHUẬN CỰC KHỦNG? ❤️
  Khi tìm hiểu đầu tư bất động sản, điều người mua quan tâm nhất đó là lợi nhuận. Nó sẽ tăng như thế nào trong thời gian tiếp theo. Theo lời quảng cáo của người bán cam kết lợi nhuận lên tới 40% /6 tháng, cao gấp nhiều lần tiền gửi tiết kiệm ngân hàng là 6-7%/năm.
  ❤️ CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI TIN ĐĂNG NHÀ ĐẤT ẢO? ❤️
  Để tránh việc phải lặn lội xa xôi để đi xem nhà đất không đúng với nhu cầu của mình, thì phía Golden Alpha xin đưa ra một số cách mà quý khách hàng mua đất có thể áp dụng những cách sau đây.    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

     Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

      ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

      Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

       Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

        Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

        [contact-form-7 404 "Not Found"]

        [contact-form-7 404 "Not Found"]

         Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

          Đăng ký để được tư vấn miễn phí

           Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

            Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá