Dự án chất lượng nào sau Thuận An City sẽ ra mắt trong thời gian tới tại Bình Dương?

Hits: 3

Dự án Thuận An City thời gian vừa qua đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với hơn 72 khách hàng đã nhanh chóng tìm được dự án đầu tư tốt tại dự án Thuận An City. Thuận An City là một trong những dự án đất Thuận An nổi bật thu hút giới đầu tư bất động sản từ TPHCM quan tâm trong thời gian vừa qua bởi vị trí đẹp, tiềm năng phát triển của dự án và điều đặc biệt nhất là dự án này hiện tại đã hoàn thiện và có sổ hồng riêng theo từng nền ngay khi mở bán.

Hình ảnh thực tế dự án Thuận An City

Nối tiếp thành công của dự án Thuận An City, công ty Golden Alpha tiếp tục tìm kiếm cho khách hàng của mình những dự án chất lượng, thoả mãn các tiêu chí khắt khe như: vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian. Từ đó, công ty Golden Alpha – chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy thị trường bất động sản Bình Dương, cụ thể là đất Thuận An nói chung, đất Bình Chuẩn nói riêng là một trong những thị trường bất động sản thoả mãn các tiêu chí nói trên và điều đặc biệt là tiềm năng tăng trưởng trong tương lai là rất lớn. Bên cạnh đó, nhận theo nhiều sự đồng tình của khách hàng đồng hành lâu dài cùng công ty, nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang có nhu cầu tìm kiếm và quan tâm rất lớn về đất Thuận An, đất Bình Chuẩn này nên chúng tôi quyết định thị trường bất động sản đất Thuận An sẽ là dự án chất lượng tiếp theo chúng tôi dành cho những khách hàng của mình. 

Bình Dương – phấn đấu trở thành đô thị “hiện đại”

Được biết, từ 01/02/2020, thị xã Thuận An đã chính thức thay lớp vỏ “thị xã” để khoác lên mình lớp vỏ mới mang tên “thành phố Thuận An”. Cũng bởi lý do đó, nên từ cuối 2019 đã có rất nhiều công trình tại khu vực Thuận An được xây dựng ngày càng nhiều, điển hình nhất là các công trình như: đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn dự kiến hoàn thiện xong vào năm nay 2020, mở rộng Quốc Lộ 13, đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4,.. và gần đây nhất, Bình Dương đang trong quá trình xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TPHCM. Chính vì lẽ đó, chắc chắn tiềm năng phát triển trong tương lai của đất Thuận An nói chung và đất Bình Chuẩn nói riêng sẽ không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Dự án chất lượng tiếp nối sau thành công của Thuận An City là Thuận An Central Point với lợi thế nằm gần Vincom Dĩ An và có tuyến đường song hành (KV-10) lộ giới 19m, nối thẳng đường An Phú 35 và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn chạy trực tiếp ngang dự án. Điều này, làm cho tiềm năng phát triển và sinh lợi của dự án còn tốt hơn cả so với “Thuận An City” trước đó.

Tham khảo chi tiết dự án Thuận An Central Point tại đây

Video giới thiệu dự án:

Bất Động Sản Golden Alpha – Nơi đầu tư Bất Động Sản Uy tín của bạn!

–  Website: https://goldenalpha.com.vn/

–  Fanpage: https://www.facebook.com/GoldenAlpha70/

–  Trụ sở: 70 đường số 07, Khu CityLand Center Hills, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM

–  Chi nhánh 1: 46 đường B, Khu HimLam Phú Đông, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương

–  Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, ấp 09, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

–  Hotline: 0969.214.214 (P. Marketing) – 0931.170.170 (P. Kinh Doanh)

–  Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại: https://goldenalpha.com.vn/du-an-bds-uy-tin

–  Form tuyển dụng trực tuyến https://goldenalpha.com.vn/tuyen-dung-online/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

[contact-form-7 404 "Not Found"]

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

%d bloggers like this: