NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BẢO HIỂM CORONA ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA DỊCH?

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BẢO HIỂM CORONA ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA DỊCH?

Hits: 0

Bảo hiểm Corona là gì?

Vào tháng 3 năm 2020 là thời điểm dịch Corona (Covid-19) bùng phát, người dân trên toàn thế giới “lao đao”. Đeo khẩu trang chính là biện pháp an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Người người đeo khẩu trang, nhà nhà đeo khẩu trang. Để “ăn theo Covid”, nhiều Cty Bảo hiểm ở Việt Nam đã triển khai chương trình bán Bảo hiểm Corona để phục vụ người dân.

Ví dụ như Cty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tung ra gói sản phẩm bảo hiểm có tên Encovy (nCoV Shield).

bảo hiểm corona

Gói sản phẩm có quyền lợi tới 100 triệu/người với mức phí 200.000 đồng/người/năm. Nếu chẳng may bị nghi nhiễm hoặc điều trị cách ly, khách hàng đã có thể nhận được viện phí 100.000 đồng/ngày/người. Cty Bảo hiểm BSH nhấn mạnh 3 ưu điểm:

  • Không giới hạn độ tuổi
  • Không giới hạn chi trả chi phí điều trị mỗi ngày nằm viện
  • Không giới hạn ngày nằm viện

Không chỉ với phi nhân thọ, các bảo hiểm nhân thọ cũng nhanh chóng triển khai các chương trình để phục vụ cộng đồng như Manulife, Prudential,… với sản phẩm tương tự

bảo hiểm corona

Xem thêm Đất nền Dự án Thuận An Central Point tại Bình Dương –10 Lý do vì sao nên mua dự án Thuận An Central Point ???

Vậy có nên mua Bảo hiểm Corona hay không?

Ông cha ta có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn và hạn chế tiếp xúc tại những nơi đông người, đây là những cách đơn giản nhất để chúng ta tự bảo vệ bản thân mình trước virus corona. Nhưng nó không thể bảo vệ sức khỏe chúng ta 100%.

Theo Golden Alpha nhận thấy, việc tham gia Bảo hiểm Corona, điều này không giúp chúng ta phòng ngừa bệnh, không thể vì chúng ta sử dụng Bảo hiểm Corona mà virus Corona lại “chừa” chúng ta ra được. Việc trang bị Bảo hiểm Corona nó chỉ phát huy hiệu lực khi chúng ta chẳng may bị nhiễm virus Corona.

Không ai muốn mình bị nhiễm virus, không ai muốn đem sự sống và cái chết của bản thân mình ra để đánh đổi, để nhận tiền bồi thường từ bảo hiểm cả. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng, khi tham gia Bảo hiểm, niềm tin của bạn sẽ vững hơn rất nhiều.

bảo hiểm corona

So với chi phí bạn bỏ ra và quyền lợi bạn được hưởng lớn hơn rất nhiều. “BẢO HIỂM LÀ KHOẢN TIỀN BIẾT TRƯỚC SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀO THỜI ĐIỂM KHÔNG BIẾT TRƯỚC

Trong trường hợp xấu nhất là tử vong thì bảo hiểm sẽ chi trả 100 triệu. Vậy bạn vẫn để lại 100 triệu cho người thụ hưởng. Đây chính là tính nhân văn của Bảo hiểm, điều này thực sự có ý nghĩa, nó giúp giảm được gánh nặng và thể hiện trách nhiệm của chúng ta với gia đình và người thân. Bảo hiểm Corona này không chỉ áp dụng riêng cho Cornona mà còn chi trả cho các trường hợp ốm bệnh và tai nạn thông thương khác. Do đó Golden Alpha khuyên bạn rằng sau khi bạn lựa chọn được 1 nơi uy tín để tham gia Bảo hiểm, thì hãy trao đổi rõ hơn hoặc thêm thỏa thuận về các quyền lợi cá nhân khác với đơn vị cung cấp Bảo hiểm cho bạn, để bạn và gia đình được đảm bảo quyền lợi 1 cách tối ưu nhất. 

Tìm hiểu thêm về các dự án mặt tiền DT 743 tại Bình Dương tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

%d bloggers like this: