VINCOM PLAZA DĨ AN – ĐIỂM NHẤN CỦA BÌNH DƯƠNG

VINCOM PLAZA DĨ AN – ĐIỂM NHẤN CỦA BÌNH DƯƠNG

Hits: 0

Nhắc đến ngành thương mại dịch vụ tại Bình Dương, sẽ không ít người nghĩ ngay đến AEON Bình Dương, Lotte Mart với quy mô khủng, các bạn trẻ sẽ không ngại nhắc đến KDL Sinh thái Thủy Châu. Cũng chỉ 30p hướng về Đồng Nai, các tín đồ du lịch sẽ không thể bỏ qua KDL Bửu Long “siêu hot”. Và đặc biệt khi nhắc đến các TTTM hệ thống VinGroup, người dân sẽ nghĩ ngay đến Vincom Plaza Dĩ An với hàng loạt các dịch vụ mang lại siêu giá trị cho khu vực Dĩ An – Thuận An – Bình Dương.

Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh AEON Mall Bình Dương
Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh LotteMart Bình Dương
Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh Suối nhân tạo tại KDL Thủy Châu
Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh Cầu tình yêu tại KDL Bửu Long (Đồng Nai)

Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh Vincom Plaza Dĩ An

Theo Golden Alpha đánh giá, Vincom Dĩ An được xem là dự án được trông đợi nhất trong năm 2019

Vincom Plaza Dĩ An là một trong những dự án sở hữu vị trí “đẹp hàng đầu” tại Dĩ An – Thuận An – Bình Dương. Vì dự án tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch ĐT 743. Xung quanh dự án là các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, KDC Việt – Sing, thành phố Thuận An … là những nơi tập trung đông dân cư và 50.000 chuyên gia nước ngoài sinh sống.

Vincom Plaza Dĩ An
Hình ảnh Vincom Dĩ An đông nghẹt người trong ngày khai trương

6 tầng của Vincom Plaza Dĩ An hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như: khu phố thời trang với hàng trăm các nhãn hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, Foodcourt với khu ẩm thực đa dạng như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan,… với hàng thương hiệu café, trà sữa nổi tiếng,…

Bên cạnh đó Vincom Plaza Dĩ An còn sở hữu hệ thống phòng tập Gym và rạp chiếu phim với quy mô bật nhất Bình Dương.

Dự kiến sẽ đón hàng triệu khách hàng mỗi năm. Đây sẽ là nơi tham quan, mua sắm, giải trí và ẩm thực “không thể bỏ qua” của khu vực Dĩ An – Thuận An – Bình Dương.

Vincom Plaza Dĩ An

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia Địa ốc cho rằng, khi khu đại trung tâm thương mại này đi vào vận hành, sẽ tạo ra đòn bẩy khổng lồ cho thị trường bất động sản quanh dự án.

Đúng như vậy, Cty Golden Alpha nhận thấy rằng sau khi khai trương TTTM Vincom Plaza Dĩ An và sự kiện Thuận An lên thành phố. Hàng loạt các dự án mọc lên như nấm, một trong những dự án tiêu biểu nhất – đang mở bán là Dự Án Thuận An Central Point tọa trên mặt tiền ĐT 743, cách Vincom chỉ 15p, cách các KDL chỉ 30p di chuyển.

Khu vực Dĩ An – Thuận An – Bình Dương hiện đang là khu vực được các nhà đầu tư BĐS săn đón nhiều nhất tại khu vực miền Nam. Các nhà đầu tư hãy nhanh chóng chọn cho mình 1 dự án tốt để đầu tư ngay trong hôm nay.

Xem thêm về Dự án tiềm năng Dự án Thuận An Central Point, đất mặt tiền đường ĐT 743 và đường song song ĐT 743 (KV10) này: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.170.170

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

%d bloggers like this: